Trao đổi tìm hiểu về đất nước Indonesia

alt

Đất nước Indonesia gồm 13.487 hòn đảo nằm rải rác ở cả hai phía đường xích đạo. Năm hòn đảo lớn nhất là: Java, Sumatra, Kalimantan, New Guinea và Sulawesi.

alt

Với diện tích 1.919.440 km2, Indonesia là nước có diện tích lớn thứ 16; dân số 237 triệu người, đứng thứ tư thế giới. Indonesia là nước cộng hòa với một hệ thống tổng thống. Indonesia có số dân theo Hồi giáo đông nhất thế giới. Tuy gồm rất nhiều hòn đảo, Indonesia vẫn gồm các nhóm sắc tộc, ngôn ngữ và tôn giáo riêng biệt; với khoảng 250 dân tộc.

0h83

Đoàn chúng tôi tới Jakarta- Thủ đô Indonesia; đổi tiền Indonesia, cứ 100 USD được 1.390.000 Rupiah. Chương trình tham quan gồm có: công viên Indonesia rộng 250 ha do đích thân phu nhân tổng thống lên kế hoạch và chỉ đạo xây dựng, công viên là sự thu nhỏ của Indonesia với 33 quần thể kiến trúc đại diện cho các dân tộc ở đất nước này.

0h84

Chúng tôi đến cố đô Yogyakarata; thăm quan đền Prambanan- Ngôi đền cổ xưa được ca ngợi là một trong những ngôi đền Hindu đẹp nhất trên Thế giới, thờ tam thần cổ xưa (Brahma- Đấng tạo hóa, Vishnu- Đấng bảo hộ, Shinva- Đấng hủy diệt). Chúng tôi tham quan bảo tàng Prambanan; Tham quan đền Boko và ngắm cảnh hoàng hôn; Tham quan đền Borobudur; Thăm quan làng thủ công mỹ nghệ bạc Kotagede Silversmith. Chuyến tham quan tìm hiểu đất nước Indonesia đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *