Thường trực Thành ủy gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp Hải Phòng năm 2023

Ngày 19/8/2023, tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Hải Phòng; Thường trực Thành ủy đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp Hải Phòng năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo VCCI; lãnh đạo thành phố Hải Phòng; hơn 600 doanh nghiệp tiêu biểu, các cơ quan thông tin truyền thông. Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Tiến Châu- Bí thư Thành ủy Hải Phòng; hội nghị đã xem phóng sự “Thành phố Hải Phòng đổng hành cùng doanh nghiêp”.

Tiếp đó là báo cáo chuyên đề về vai trò, sự đóng góp của doanh nghiệp tư nhân nói chung và doanh nghiệp Hải Phòng nói riêng với sự phát triển của thành phố. Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt tổng hợp việc giải quyết một số đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp. Trao đổi, đối thoại của doanh nhân doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố. Phát biểu tổng kết, thông báo kết luận và bế mạc hội nghị.

Hội nghị Thường trực Thành ủy gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp Hải Phòng năm 2023 đã thu được kết quả tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác