Hội LL Việt Kiều Hải Phòng chúc mừng sinh nhật tuổi 90 bà Nguyễn Thị Mát- Việt Kiều Anh Quốc

Ngày 1/1/2023 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hải Đăng, số 19 Trần Khánh Dư, Hồng Bàng, Hải Phòng đã diễn ra tiệc chúc mừng sinh nhật tuổi 90 bà Nguyễn Thị Mát- Việt Kiều Anh Quốc. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội; đại diện chính quyền địa phương; bà con họ hàng từ các tỉnh thành về chung vui.

Đặc biệt là sự góp mặt đầy đủ của 8 người con trong đó có 4 con trai và 4 con gái của bà Nguyễn Thị Mát từ các nước trên thế giới về chung vui. Sau bài phát biểu khai tiệc của BTC; Các tổ chức, gia đình, cá nhân đã lên sân khấu tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật bà Nguyễn Thị Mát. Một chương trình giao lưu thơ nhạc và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, sang trọng.

Phát biểu cảm ơn, bà Nguyễn Thị Mát đã đọc một bài thơ do chính bà sáng tác và thể hiện tặng cho người chồng đã ra đi với tựa đề “Trong ngày vui nhớ tới ông” mang lại cho hội trường không khí xúc động, cảm kích. Chương trình chúc mừng sinh nhật bà Nguyễn Thị Mát đúng vào ngày 1 Tết dương lịch năm 2023 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

VKHP

Bài viết khác