Gia đình ông Nguyễn Tài Phương và cộng đồng kiều bào tại Mỹ trao tặng quà cho người nghèo

Tối 17/10/2022, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô- Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 với chủ đề “Hành trình của hy vọng”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022.

Tham dự có Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố; đại diện các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, tổ chức, các cá nhân, nhà hảo tâm và đại diện các tầng lớp nhân dân trong cả nước.

Gia đình ông Nguyễn Tài Phương và cộng đồng kiều bào tại Mỹ đã trao tặng 150 triệu đồng cho em Nguyễn Văn Tuấn ở huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, bị mồ côi cả cha lẫn mẹ khi đang là học sinh tiểu học.

Nguyễn Tiến Dũng

Bài viết khác