Gặp gỡ ông Trịnh Ánh Sang- Kiều bào Úc

Ngày 5/5/2022, đúng tiết Lập Hạ, tại trụ sở Hội Liên lạc Việt Kiều thành phố, số 58 Điện Biên Phủ, Hải Phòng; Văn phòng Hội vui mừng đón tiếp ông Trịnh Ánh Sang- Việt Kiều Úc về thăm thành phố Hải Phòng quê hương và tới thăm Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng.

Phát biểu cảm nhận, ông Trịnh Ánh Sang xúc động nói: “Sau bao nhiêu năm xa quê, nay về thăm thành phố, tôi thấy Hải Phòng có thật nhiều đổi mới. Đó là những con đường mới trong đô thị cùng những dãy phố mới với kiến trúc khang trang đẹp đẽ cùng các công trình cao ốc hiện đại; Đó là những cây cầu với kiểu dáng thanh thoát kết nối vùng miền; Đó là những gương mặt người Hải Phòng tôi gặp trên phố lấp lánh niềm vui; Đó là không khí rạo rực trong Lễ hội Hoa Phượng Đỏ; Đặc biệt sự đón tiếp nhiệt tình của văn phòng Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng đã làm cho tôi hết sức cảm động”.

Phát biểu chúc mừng, ông Nguyễn Tiến Dũng- Phó Chủ tịch TT Hội LLVK HP chúc ông Trịnh Ánh Sang cùng gia đình về thăm thành phố Hải Phòng quê hương vui vẻ, hạnh phúc. Nhân Lễ hội Hoa Phượng Đỏ, Hội LLVK HP trân trọng mời ông và phu nhân cùng đoàn Kiều bào thành phố tham dự các hoạt động trong Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2022. Giao lưu gặp gỡ vào hè đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

Lê Phúc

Bài viết khác