Thành viên trẻ gia nhập Hội liên lạc Việt Kiều Hải Phòng

Là một trải nghiệm đáng nhớ, nhưng gia nhập Chi hội LLVK CH Pháp trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng lại là một hành trình đặc biệt đầy cảm xúc và ý nghĩa đối với anh Nguyễn Xuân Thắng. Hội liên lạc Việt Kiều Hải Phòng, một tập thể gắn kết bởi dòng máu, ngôn ngữ và niềm tự hào về quê hương. Anh cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương mà Chi hội Pháp mang đến. Từ ngày tham gia, anh đã nhận ra rằng anh không chỉ là một thành viên, mà còn là một phần của một cộng đồng đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Gia nhập Chi hội Pháp đã mở ra cho anh một cánh cửa để khám phá về văn hóa, lịch sử và truyền thống của Chi hội Pháp tại Hải Phòng.

Những buổi họp mặt, sự kiện văn hóa và các hoạt động giao lưu đều mang đến cho anh cảm giác như đang trở về nhà. Anh được nghe những câu chuyện về quê hương, những truyền thống và những giá trị mà những người Hải Phòng, mang trong lòng. Điều này đã giúp anh hiểu rõ hơn về bản sắc và tình yêu dành cho quê hương. Ngoài ra, Chi hội Pháp còn là nơi anh được gặp những thành viên tuyệt vời. Chia sẻ những kỷ niệm, những niềm vui và những khó khăn trong cuộc sống, luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Đó là một sự đoàn kết mà anh cảm nhận được ở chi hội Pháp.

Gia nhập Chi hội Pháp cũng đã mang đến cho anh cơ hội được tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện. Anh cảm thấy tự hào khi được đóng góp và chung tay với mọi người để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cộng đồng. Gia nhập Chi hội Pháp, Hội liên lạc Việt Kiều Hải Phòng đã mở ra cho anh một thế giới mới, nơi anh có thể tìm thấy sự đoàn kết, yêu thương và tự hào về quê hương. Anh cảm nhận được sự gắn kết mạnh mẽ giữa những người Việt Kiều Hải Phòng, nỗ lực nhiều hơn cùng với Chi hội Pháp, xây dựng một tương lai tốt đẹp cho hội liên lạc Việt Kiều Hải Phòng, góp phần xây dựng Thành phố Hải Phòng phát triển mạnh mẽ.

Nguyễn Xuân Thắng

Bài viết khác