Thăm và làm việc với nhà hàng Ngư Trường

alt

alt

Vừa qua thường trực Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có lịch thăm và làm việc với nhà hàng Ngư Trường tại số 35 đường Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng.

alt

Theo KTS Lê Thanh: TT tổ chức sự kiện và nhà hàng Ngư Trường với thiết kế kiến trúc hiện đại, nhiều dịch vụ như: Không gian thưởng thức cafe; Phòng chiếu phim dành cho tập thể cùng cá nhân; Phòng tập Gim và Yoga hiện đại; Phòng sinh nhật dành cho gia đình hội tụ;

alt

Không gian tổ chức sự kiện, hội thảo, tiệc cưới phong phú, khác biệt. Vào ngày 24/12/2018, Ngư Trường khai trương thêm chi nhánh tại tầng 3 tòa nhà 35 tầng khu đô thị Vimcom Xi Măng, bên sông Thượng Lý, TP Hải Phòng.

alt

Đến với Ngư Trường là dịp để bạn bè cùng ôn lại những kỷ niệm xưa, những sóng gió trên biển cả, những chuyến đi xa và ngày trở về hội ngộ quê hương xứ sở.

alt

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân mật gần gũi đáp ứng yêu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, trung tâm tổ chức sự kiện và nhà hàng Ngư Trường tại 35 Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho quí khách và kiều bào về với thành phố Cảng.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *