Thăm và làm việc với CN Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhân Việt

alt

Sáng ngày 1.8.2016, đại diện Trung tâm Phát triển Cộng đồng trực thuộc Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng đã có lịch thăm và làm việc với CN Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhân Việt, có trụ sở tại số 85B Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

alt

Theo Mr Trần Sĩ Quý- Giám đốc CN Công ty; Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhân Việt được thành lập từ năm 2012. Trong những năm qua Nhân Việt đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng trăm du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp.

Ban lãnh đạo công ty là những người đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài nên thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và mong muốn của các du học sinh. Với phương châm “Uy tín- Tận tâm- Trách nhiệm- Thành công” trong những năm qua, Nhân Việt đã tạo lên tiếng vang trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc và đưa được nhiều lao động đi xuất khẩu lao động ở nhiều nước trên thế giới.

Thời gian tới CN Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhân Việt sẽ có những liên kết với Trung tâm Phát triển Cộng đồng trong công tác triển khai chương trình du học và xuất khẩu lao động.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *