Lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng tặng hoa Công ty Anh Trang nhân kỷ niệm ngày thành lập

Ngày 25/6/2023, tại Công ty TNHH thương mại Anh Trang, số 162- 164- 166 cây số 9 đường 5 mới, Nam Sơn, An Dương, TP Hải Phòng; Lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tặng hoa nhân ngày truyền thống Công ty Anh Trang và chúc mừng sinh nhật Ceo Ánh Loan. Tham dự có đại diện chính quyền địa phương; các Hội, Hiệp hội trên địa bàn thành phố Hải Phòng; các ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân, doanh nghiệp, các golf thủ.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc, doanh nhân Nguyễn Ánh Loan- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc TNHH thương mại Anh Trang, đã có bài phát biểu giới thiệu về hoạt động của Công ty Anh Trang cũng như cảm ơn sự hiện diện của đại biểu khách quí, các doanh nhân doanh nghiệp bạn bè đã dành thời gian tham dự sự kiện ý nghĩa này. Nhiều lẵng hoa tươi thắm cùng các phần quà của các tổ chức Hội, Hiệp hội, doanh nhân doanh nghiệp bạn bè đã được gửi đến chúc mừng kỷ niệm ngày truyền thống Công ty Anh Trang và chúc mừng sinh nhật Ceo Ánh Loan.

Cũng trong chương trình, BTC đã trao các giải thưởng cho các golf thủ tham dự giải golf Anh Trang vừa được tổ chức vào chiều 25/6 cùng ngày. Một chương trình liên hoan ẩm thực và bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra vui vẻ, phấn khởi. Chương trình đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

 

Bài viết khác