Họp văn phòng Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 14/12/2023, tại trụ sở số 58 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp văn phòng Hội Liên lạc Việt Kiều thành phố. Tham dự có ban lãnh đạo thành hội, đại diện một số Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, đại diện kiều bào tiêu biểu và hội viên mới. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Lê Bằng- Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng Hội LLVK Hải Phòng; ông Lê Phúc- Phó Chủ tịch, trưởng ban tổ chức Hội đã đọc quyết định kết nạp hội viên mới.

Theo đó Chi hội LLVK Canada có thêm một hội viên mới được kết nạp trong dịp này. Hội nghị đã nghe phát biểu nhận nhiệm vụ của hội viên mới và phát biểu của Chi hội trưởng Chi hội LLVK Canada. Tiếp đó, Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng đã trao tặng thưởng cho tác giả Nguyễn Thị Mát- kiều bào Anh Quốc, đã đạt giải vinh danh trong cuộc thi thơ văn với chủ đề “Người Hải Phòng” do Hội LLVK tổ chức.

Cũng trong hội nghị, các đại biểu đã đóng góp cùng quĩ hội để mua sắm thêm thiết bị văn phòng là bộ loa đài chất lượng cao. Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Lê Văn Quý- Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng đánh giá cao những đóng góp của kiều bào và thân nhân, chúc mừng Chi hội LLVK Canada có thêm hội viên mới, chúc mừng Việt kiều Nguyễn Thị Mát đã đạt giải trong cuộc thi thơ văn. Cuộc họp văn phòng Hội LLVK Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác