Họp Trung tâm phát triển cộng đồng

Ngày 29/12/2021, tại phòng họp tầng 7 tòa nhà 135 đường Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã diễn ra cuộc họp Trung tâm phát triển cộng đồng trực thuộc Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng. Tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ Hải Phòng, đại diện lãnh đạo Hội LLVK HP, đại diện một số Chi hội trực thuộc Hội cùng toàn thể cán bộ TTPTCĐ.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Bá Đính- Phó Giám đốc TTPTCĐ đã tổng kết hoạt động năm 2021 và đề ra hương hoạt động năm 2022 của TTPTCĐ. Trong đó tiêu biểu và việc kết nối cộng động kiều bào cùng thân nhân trong nước và nước ngoài, duy trì tốt hoạt động trang web vietkieuhp.com, triển khai một số công tác trong qui chế hoạt động của TTPTCĐ. Cũng trong cuộc họp, hội nghị đã nghe đại diện VP Thủy Nguyên trình bày kế hoạch tuyển sinh du học nghề tại Đức.

Đại biểu tham dự hội nghị đã có những ý kiến thiết thực và cụ thể nhằm triển khai tốt hoạt động của Trung tâm phát triển cộng đồng trực thuộc Hội LLVK Hải Phòng trong năm 2022 cũng như công tác hợp tác liên kết với các tổ chức diễn ra đúng qui trình, qui chế mang lại kết quả tốt cho cộng đồng.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *