Họp Ban Thường trực Hội LL Việt kiều Hải Phòng khóa 7

Ngày 17/8/2021, tại trụ sở số 58 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp Ban Thường trực Hội LL Việt Kiều Hải Phòng khóa 7. Tham dự có 16/20 ông bà trong BTT, phóng viên Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP; hội nghị đã nghe phát biểu tham luận của các ông bà: Bùi Đức Nội, Lê Văn Quí, Nguyễn Tiến Dũng, Trần Thị Hồng Phát, Trịnh Văn Tài, Nguyễn Minh Trí, Phạm Đình Cựu, Lê Viết Xô, Phạm Thanh Dân, Lê Bá Định, Trần Thu Tâm, Trần Bá Đính… đại diện cho lãnh đạo Hội, VP Hội và các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội.

Kết luận hội nghị, Chủ trì đã thống nhất các nội dung sau: 1/Duy trì tốt hoạt động văn phòng Hội, do yêu cầu giãn cách hết sức hạn chế chỉ tập trung dưới 10 người; 2/Chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội LLVK khóa 8 với đại biểu không quá 50 người khi được thành phố đồng ý; 3/Các tiểu ban đã được phân công chuẩn bị tốt văn kiện và nội dung đại hội; 4/Trao quà tại nhà riêng cho các ông bà trong BCH khóa 7 không ứng cử BCH khóa 8; 5/Duy trì liên lạc thường xuyên với hội viên thông qua trang web Hội, Fb, Zalo, Gruop và điện thoại.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *