Hội nghị triển khai công tác năm 2021 của Trung tâm Phát triển Cộng đồng

Ngày 16/1/2021, tại hội trường Nhà khách Hải Quân số 5 Lý Tự Trọng; đã diễn ra hội nghị triển khai công tác năm 2021 của Trung tâm Phát triển Cộng đồng trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.
Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LLVK HP, các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, các vị đại biểu khách mời. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyến Tiến Dũng- Phó Chủ tịch Hội LLVK HP, Giám đốc TT PTCĐ; ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP đã có bài phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Tiếp đó ông Trần Bá Đính- Phó GĐ TT đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động TT đã thực hiện trong thời gian qua. Ts Nguyễn Văn Lạng- nguyên Thứ trưởng Bộ KHCN, Chủ tịch Hội HN Việt Nam Braxin đã có bài phát biểu chào mừng.
Tiếp đó đại diện doanh nghiệp và BLL Kiều bào thăm Trường Sa đã trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khắn và chiến sĩ hải quân lữ đoàn X126.
Thời gian tới Trung tâm Phát triển Cộng đồng trực thuộc Hội LLVK HP sẽ có những hoạt động mới thiết thực nhằm kết nối kiều bào, phát triển cộng đồng, thông tin truyền thông.
MT

 

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *