Hội nghị khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội TP Hải Phòng

Ngày 17/2/2023, tại trung tâm tổ chức sự kiện Chương Dương, số 1 Chương Dương, Hạ Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng; đã diễn ra Hội nghị khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội TP Hải Phòng. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND TP Hải Phòng; đại diện các Sở, ban, ngành; lãnh đạo 11 Hội trực thuộc khối thi đua các hội VHXH TP Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân Da cam Dioxin- Trưởng khối năm 2022 đã tổng kết hoạt động khối năm 2022 và đề ra hướng hoạt động khối năm 2023; Đồng chí Lê Khắc Nam- Phó Chủ tịch UBND TP đã có bài phát biểu chào mừng.

Với những thành tích đã đạt được có 01 đơn vị được UBND TP tặng cờ thi đua xuất sắc và 04 đơn vị được UBND TP tặng bằng khen, trong đó có Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Cũng trong hội nghị, Hội Nạn nhân Da cam Dioxin- Trưởng khối thi đua năm 2022, đã trao cờ và bảng vàng cho Hội Văn hóa Doanh nhân thành phố- Trưởng khối thi đua năm 2023; Hội LL Việt Kiều làm Phó Trưởng khối thi đua năm 2023.

Tiếp đó là lễ ký kết thi đua năm 2023 giữa 11 Hội. Hội nghị khối thi đua các Hội Văn hóa- Xã hội TP Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

VKHP

Bài viết khác