Hội nghị CLB Thơ Văn Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 24/2/2023 tại trụ sở Hội Liên lạc Việt Kiều thành phố, số 58 Điện Biên Phủ, Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị CLB Thơ Văn Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng. Tham dự có ban lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng; đại diện các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội; BCN cùng các hội viên CLB Thơ Văn Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.
Phát biểu khai mạc, Nhà thơ Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ Văn Hội LLVK HP đã báo cáo hoạt động CLB năm 2022 và đề ra hướng hoạt động CLB trong năm 2023. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận của hội viên cùng đại biểu khách mời, nhằm làm cho hoạt động CLB trong năm mới có nhiều khởi sắc.
Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Lê Văn Quý- Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng đánh giá cao những thành tích đã đạt được của CLB Thơ Văn Hội LLVK HP thời gian qua, chúc CLB trong năm mới triển khai hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.
Một chương trình giao lưu thơ nhạc với các bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác thể hiện và liên hoan tiệc ngọt đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.
VKHP

Bài viết khác