Hội nghị Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo

Ngày 29/6/2023 tại khu du lịch quốc tế Đồ Sơn; đã diễn ra Hội nghị Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; Tham dự có đại diện ban lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội; đại diện các Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo đến từ các tỉnh thành trong khu vực.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Lý- Chi hội trưởng Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo; đã điểm lại hoạt động của Chi hội trong 6 tháng đầu năm và đề ra kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ các Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định…

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Lê Văn Quý- Chủ tịch Hội LLVK Hải Phòng đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo; thời gian tới Chi hội cần có thêm những hoạt động gắn kết nhất là các thế hệ trẻ, hậu duệ của các “Chân Đăng” cha ông ngày xưa đã góp phần để có được những thành công ngày hôm nay. Hội nghị Chi hội LLVK Tân Thế Giới- Tân Đảo đã thu được kết quả tốt đẹp và để lại ấn tượng vui vẻ trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác