Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều huyện Thủy Nguyên

Ngày 24/12/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tuấn Bảo, đã diễn ra hội nghị Chi hội LL Việt Kiều huyện Thủy Nguyên. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc hội; BCH cùng các hội viên Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên.

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Lan- Chi hội trưởng Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên đã tổng kết hoạt động Chi hội trong năm 2022 và đề ra hướng hoạt động Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên trong năm 2023. Hội nghị đã nghe phát biểu tham luận của các hội viên với mong muốn Chi hội ngày một phát triển và lớn mạnh. Với những thành tích đã đạt được, 5 hội viên Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên đã được Thành Hội tặng giấy khen.

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Lê Bằng- Phó Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động Chi hội LLVK huyện Thủy Nguyên trong thời gian qua, chúc Chi hội trong năm mới 2023 phát huy thành tích đã đạt được, có thêm nhiều hoạt động mới mang lại lợi ích thiết thực cho hội viên, đóng góp vào thành tích chung của Thành Hội. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

VKHP

Bài viết khác