Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều CHLB Đức

Ngày 10/12/2023, tại trung tâm tổ chức sự kiện Đồng Quê, số 7 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị Chi hội Liên lạc Việt Kiều CHLB Đức trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội; BCH cùng toàn thể hội viên Chi hội LLVK CHLB Đức.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Lê Viết Xô- Chi hội trưởng Chi hội LLVK CHLB Đức, tổng kết hoạt động năm 2023 đề ra hướng hoạt động năm 2024 của Chi hội; Chi hội đã làm công tác tổ chức đồng ý cho nghỉ công tác một thành viên trong BCH và tiến hành bầu bổ sung một thành viên mới. Hội nghị đã nghe tham luận của các hội viên với mong muốn Chi hội hoạt động ngày một phát triển và lớn mạnh.

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Lê Văn Quý- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đánh giá cao hoạt động Chi hội LLVK CHLB Đức trong năm 2023; Trong năm mới 2024, Chi hội LLVK CHLB Đức cần phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực triển khai các nhiệm vụ mới, trong đó chú ý đến việc qui tụ các doanh nghiệp thành viên trong Chi hội, làm tốt công tác đối ngoại nhân dân, kết nạp thêm hội viên mới; đưa Chi hội LLVK CHLB Đức trở thành một trong những đơn vị có thành tích cao trong hoạt động của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

MT

Bài viết khác