Hội nghị Chi hội Liên lạc Việt Kiều Mỹ

Ngày 17/7/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu số 189 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng; Chi hội LLVK Mỹ trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022, hội diễn văn nghệ cấp cơ sở. Tham dự có đại diện ban lãnh đạo Hội LLVK, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội, BCH cùng các hội viên Chi hội LLVK Mỹ.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Phi Hùng- Chi hội trưởng Chi hội LLVK Mỹ đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị đã nghe tham luận của các hội viên với mong muốn xây dựng tổ chức Hội, Chi hội ngày một lớn mạnh. Tiếp đó là hội diễn văn nghệ cấp cơ sở với các tiết mục: hợp ca, đồng ca, song ca, đơn ca, múa, trong đó đặc biệt có những bài hát do hội viên chi hội sáng tác và thể hiện. BGK đã chọn được 2 tiết mục tham dự hội diễn cấp toàn thành và 1 tiết mục sẽ biểu diễn trong chương trình gặp mặt kiều bào Hải Phòng đầu xuân mới.

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Tiến Dũng- Phó Chủ tịch TT Hội LLVK Hải Phòng đánh giá tốt hoạt động của Chi hội LLVK Mỹ, chúc các tiết mục dự thi cấp thành phố của Chi hội đạt giải cao. Hội nghị Chi hội LLVK Mỹ và hội diễn cấp cơ sở đã thu được kết quả tốt đẹp.

Lê Phúc

Bài viết khác