Hội nghị BTC Hội LL Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 17/1/2021 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hương Sen số 18 Minh Khai, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị Ban tổ chức Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng. Tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ Hải Phòng, Ban lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội.

Phát biểu khai mạc, bà Trần Thị Hồng Phát- Phó Chủ tịch Hội, Trưởng ban Tổ chức Hội đã tổng kết hoạt động BTC nhiệm kỳ 2015- 2020 và đề ra hướng hoạt động của BTC nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP đánh giá cao hoạt động của BTC Hội cũng như đề ra một số yêu cầu với BTC trong thời gian tới.

Hội nghị đã nghe ý kiến tham luận của các thành viên đại diện cho các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội với mong muốn hoạt động của BTC Hội thời gian tới tốt hơn, đáp ứng yêu cầu trong tổ chức Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Cũng trong hội nghị, BTC đã trao quà tri ân cho các thành viên không tham gia BTC Hội LL Việt Kiều Hải Phòng nhiệm kỳ tới. Hội nghị BTC Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *