Hội nghị BLĐ Hội LLVK HP, TT PTCĐ và BLĐ Hội VHDN HP

Ngày 5/8/2022, tại trụ sở số 58 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị giữa Ban lãnh đạo Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng, Trung tâm phát triển cộng đồng với Ban lãnh đạo Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Văn Quý- Chủ tịch Hội LLVK HP đã thông báo tổng quan hoạt động của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng với bề dày 33 năm qua cũng như đề xuất những hướng liên kết giữa hai Hội trong thời gian tới. Phát biểu giao lưu, ông Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã thông báo hoạt động của Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng với bề dày gần 20 năm qua, và đề xuất những hoạt động liên kết giữa hai Hội trong thời gian tới.

Tiếp đó ông Trần Bá Đính- Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển cộng đồng trực thuộc Hội LLVK HP cùng một số thành viên TT và các ông bà trong ban lãnh đạo Hội VHDN HP đã có những phát biểu chi tiết nhằm cụ thể hóa các hoạt động mà hai Hội sẽ liên kết hoạt động trong thời gian tới. Hội nghị BLĐ Hội LLVK HP và BLĐ Hội VHDN HP là sáng kiến ý nghĩa văn hóa giữa hai Hội trực thuộc khối thi đua khen thưởng VHXH thành phố, nhằm mang đến những chương trình hoạt động mới mẻ thiết thực dành cho hội viên hai Hội.

MT

 

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *