Hội LL Việt Kiều Hải Phòng khai Xuân

Ngày 17/2/2021, mùng 6 Tết Tân Sửu, tại hội sở số 58 phố Điện Biên Phủ; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng khai Xuân. Tham dự có ông Lê Văn Quý- nguyên Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ Hải Phòng; Ban lãnh đạo và Thường trực cùng một số hội viên Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Phát biểu khai Xuân, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng cảm ơn sự hiện diện của các thành viên trong giờ khắc mở đầu xuân mới. Thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã không tổ chức được chương trình gặp mặt Kiều bào vào chiều mùng 5 Tết theo thông lệ. Tết đến Xuân về, Hội đã nhận được nhiều lời chúc Tết tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, các Sở ban ngành, đặc biệt là sự quan tâm của Kiều bào Hải Phòng trên toàn thế giới với tấm lòng luôn hướng về thành phố quê hương.

Năm 2021 này, sẽ diễn ra Đại hội Hội LL Việt Kiều Hải Phòng nhiệm kỳ mới. Toàn thể ban lãnh đạo và hội viên Hội một lòng đoàn kết thương yêu, làm tốt công tác đối ngoại nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ thành phố và Sở Ngoại vụ giao phó, luôn là mái ấm dành cho Việt Kiều đất Cảng Hải Phỏng.

MT

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *