Hoạt động CLB Thơ Văn Hội LL Việt Kiều và trang web vietkieuhp.com

Báo cáo tóm tắt hoạt động CLB Thơ Văn Hội LL Việt Kiều Hải Phòng và trang web vietkieuhp.com thời gian qua, hướng hoạt động thời gian tới.
CLB Thơ Văn Hội LL Việt Kiều hiện có 35 hội viên đa số đang sinh hoạt tại các Chi hội thành viên của Hội và 15 cộng tác viên trong nước và nước ngoài. Các hội viên có nhiều sáng tác thơ, văn đăng trên sách báo trung ương, thành phố và trang web Hội, nhiều hội viên xuất bản tập thơ và truyện ngắn riêng, nhiều hội viên đạt giải trong các cuộc thi văn thơ. Mỗi năm CLB xuất bản được một tập thơ chung tập hợp sáng tác hội viên và cộng tác viên. Thời gian qua CLB đã tổ chức thành công và trao giải hai cuộc thi thơ với chủ đề “Quê hương” và “Hướng thiện”, hiện CLB đang tổ chức cuộc thi thơ văn với chủ đề “Người Hải Phòng” kết thúc nhận bài vào ngày 31/8/2021.
Trang web vietkieuhp.com hoạt động đã được hơn 5 năm thu hút gần 60 vạn lượt người truy cập. Thời gian qua trang web đã phản ánh kịp thời các hoạt động Hội, các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội, hoạt động của kiều bào trong nước và trên toàn thế giới, đăng các tác phẩm dự thi thơ văn đã qua sơ khảo, cụ thể là đã đăng 140 chùm thơ và truyện ngắn của các tác giả và hội viên gửi đến, đáp ứng tốt nhu cầu độc giả trong hoàn cảnh giãn cách xã hội bởi đại dịch covid.
Thời gian tới, CLB Thơ Văn Việt Kiều sẽ tổ chức chấm thi thơ văn với chủ đề “Người Hải Phòng” trao giải vào tháng 10/2021 nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Trang web vietkieuhp.com thời gian tới sẽ không ngừng cải tiến về hình thức và nội dung; có chế độ nhuận bút cho tác giả có bài đăng web; phục vụ tốt công tác đối ngoại nhân dân; là địa chỉ kết nối cung cấp tin tức cho kiều bào, hội viên và độc giả.
MT

 

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *