CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng tổ chức du lịch dã ngoại

alt

Thực hiện qui chế hoạt động CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng, một năm sinh hoạt 4 kỳ: Quý 1: họp mặt đầu xuân,nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3-Quý 2: tổ chức du lịch,tham quan dã ngoại- Quý 3:họp mặt chúc mừng hội viên và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10- Quý 4: tổng kết cuối năm và đề ra phương hướng năm tiếp theo.

alt

Hè năm 2019 CLB tổ chức chuyến tham quan,dã ngoại Khu du lịch Ao Vua (bản Mường Bát, xã Tản Lĩnh,huyện Ba Vì-TP Hà Nội). Thời gian 1,5 ngày (chiều thứ 7 ngày 11/5 và ngày chủ nhật 12/5). Tối thứ 7 là chương trình giao lưu văn nghệ giữa CLB doanh nhân và đội văn nghệ của Bản Mường Bát, cả 2 đơn vị đều đưa ra các tiết mục đặc sắc nhất và đặc trưng. Bản Mường Bát có các tiết mục múa dân tộc Mường,múa Cồng Chiêng,múa sạp- Câu lạc bộ có 3 doanh nhân nhưng có giọng hát tốt là: Phượng Chi- Quang Vinh- Kim Nhung cùng với ca sỹ Diệp Nga với các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, tốp múa, nhóm nhảy trẻ trung là hội viên mới. Không khí thực sự nóng lên bởi ca khúc “Ông Bà Anh”,vũ điệu Bachata, và điệu múa sạp, mọi người ai cũng bị cuốn hút và nhảy theo.

Phần 2 không kém sôi động đó là đốt lửa trại, đi vòng quang đống lửa múa Năm Vông, nướng ngô, khoai, uống rượu cần, uống bia lai rai đến tận 24h mới chịu đi ngủ. Sáng hôm sau chụp ảnh tập thể lưu niệm, sau đó mọi người vào khu du lịch Ao Vua xông hơi và tắm nước lá của người Dao Đỏ,chơi các trò chơi,bơi vịt, tắm nước ngọt… đến 10h30 xe khởi hàng về Hà Nội, nghỉ ăn trưa tại Nhà Hàng Trọng Khách của anh Phạm Ngọc Khánh (gần cổng Thiên Đường Bảo Sơn- nguyên chủ nhiệm CLB), thưởng thức các món ăn Hải Sản “ngon-bổ-rẻ” được anh Khánh ưu đãi một phần. Cùng đi với đoàn có chủ tịch hội Nguyễn Mạnh Cương và phó chủ tịch hội Lê Phúc. Chuyến đi dã ngoại góp phần gắn kết và sự hiểu biết giữa các hội viên,tuy thời gian chỉ 1,5 ngày nhưng đầy ắp kỷ niệm- tinh thần thoải mái- ấn tượng khó phai !

NGUYỄN QUANG VINH
(Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Kiều Hải Phòng)


Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *