Họp BLĐ Trung tâm Phát triển Cộng đồng

Chiều ngày 9.9.2016, tại trụ sở số 58, đường Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; đã diễn ra cuộc họp ban lãnh đạo Trung tâm Phát triển Cộng đồng trực thuộc Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Thời gian qua Trung tâm Phát triển Cộng đồng đã xây dựng thành công trang web: vietkieuhp.com, phản ánh những hoạt động của Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng. Trung tâm đã kết hợp với Ban văn xã Đài PTTH Hải Phòng xây dựng bộ phim: Trường THCS Dương Quan- 50 năm một chặng đường. Trung tâm đã kết hợp với Công ty Nhân Việt giới thiệu một số lao động xuất khẩu. Trung tâm tổ chức thành công một số chương trình thăm quan du lịch cho hội viên của Hội. Trung tâm cũng đã đầu tư sửa chữa và mua sắm một số trang thiết bị văn phòng phục vụ cho hoạt động Hội và TT.

Thời gian tới Trung tâm Phát triển Cộng đồng lên kế hoạch tổ chức bài vở và in ấn kỷ yếu Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Tiếp tục nâng cấp trang web vietkieuhp.com. Bổ sung lực lượng cộng tác viên cho Trung tâm. Tiến hành triển khai một số công việc về kết nối cộng đồng và làm từ thiện. Cuộc họp Trung tâm Phát triển Cộng đồng đã để lại kết quả tốt đẹp.

TTPTCĐ

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay554
mod_vvisit_counterHôm qua999
mod_vvisit_counterTất cả174501
Hiện có 107 khách Trực tuyến