Khách đến tham quan triển lãm tranh “Trở về quê mẹ” của họa sĩ, nhà thơ Trần Thanh Toàn

Triển lãm tranh “Trở về quê mẹ” của họa sĩ, nhà thơ Trần Thanh Toàn (Việt Kiều Mỹ) diễn ra từ ngày 24 đến 26/3/2019 do Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng kết hợp cùng Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật thành phố, số 1 Nguyễn Đức Cảnh, TP Hải Phòng.

alt

Triển lãm đã được đón đông đảo hội viên Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng, hội viên Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng đến xem tranh. Triển lãm vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo thành phố, các Sở, ban, ngành; hội viên các Hội, CLB trong thành phố, các văn nghệ sĩ và bạn bè đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh.., đông đảo người dân yêu hội họa và thơ ca thành phố Cảng Hải Phòng; các vị khách Quốc tế, các du khách đi du lịch Hải Phòng đã vào xem tranh.

alt

Đặc biệt khách vào xem phòng tranh “Trở về quê mẹ” được họa sĩ, nhà thơ Trần Thanh Toàn ký tặng những ấn phẩm thơ và hội họa. Đó là các tác phẩm: 1/Nỗi nhớ Hạ Long- tập thơ họa, NXB Mỹ thuật 2003; 2/Chân dung gia đình và bạn bè- NXB Mỹ thuật 2005; 3/Trần Thanh Toàn- Cõi nhân gian- NXB Mỹ thuật 2011; 4/Lời ru tự tình- Thơ, NXB Từ điển bách khoa 2014; 5/Những mảnh đời phiêu diêu- Thơ, NXB Hải Phòng 2016; 6/Cõi thiên thai- NXB Mỹ thuật 2017. Khách đến tham quan đã để lại những lời lưu bút ân tình.

Nguyễn Anh Minh

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay466
mod_vvisit_counterHôm qua762
mod_vvisit_counterTất cả411784
Hiện có 40 khách Trực tuyến