Hội nghị Kết nối Kiều bào với các địa phương trong nước

Dự kiến từ ngày 26 - 29/12/2018, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tổ chức Hội nghị kết nối kiều bào với địa phương tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Ủy ban trân trọng kính mời đại biểu kiều bào, tổ chức hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài, doanh nhân, trí thức quan tâm về tham dự, phát biểu, đóng góp cho Hội nghị.
alt
THƯ NGỎ

Trong những năm qua, cùng với sự hội nhập và phát triển của đất nước, nhiều người Việt Nam ở nước ngoài đã và đang về Việt Nam tìm hiểu cơ hội kinh doanh, đầu tư và làm việc ở trong nước. Nhiều người trong số đó đã thành công. Nhằm tạo diễn đàn kết nối kiều bào với địa phương, giới thiệu chính sách ưu đãi, cơ hội đầu tư, kinh doanh, làm việc tại các địa phương, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài chủ trì và phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức Hội nghị kết nối kiều bào với địa phương với chủ đề “Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển”.

Hội nghị là diễn đàn để kiều bào giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong các hoạt động hướng về quê hương, tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh, làm việc, chính sách ưu đãi của các địa phương dành cho người Việt Nam ở nước ngoài; kết nối trực tiếp với các địa phương và doanh nghiệp của người Việt Nam ở trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu sẽ tham dự Hội nghị, chương trình tham quan thực tế một số địa phương ở miền Trung Việt Nam và các hoạt động bên lề.

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (UBNV) trân trọng kính mời đại biểu kiều bào, đại diện cho các tổ chức hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài, doanh nhân, trí thức quan tâm về tham dự, phát biểu và đóng góp cho Hội nghị.

Thời gian: Dự kiến từ ngày 26-29/12/2018.

Địa điểm: Nghệ An và tỉnh lân cận.

Ủy ban sẽ đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại cho đại biểu kiều bào trong thời gian tham dự Hội nghị (từ ngày đón đại biểu tại Nghệ An đến khi kết thúc chương trình).

Ủy ban mong nhận được sự khẳng định tham dự trước ngày 10/10/2018 theo mẫu kèm theo. Phiếu đăng ký tham dự có thể gửi trực tiếp cho cơ quan đại diện Việt Nam hoặc UBNV, đầu mối liên hệ: Nguyễn Thị Thu Hằng, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , số ĐT: +84 2438244400 hoặc +84 979455506 (zalo/viber).

Trên cơ sở đăng ký tham dự và tình hình thực tế, UBNV sẽ có thông báo chính thức tới những đại biểu đăng ký.

Trân trọng cảm ơn!

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

1- Ngày 26/12/2018:Đón đại biểu.

2- Ngày 27/12/2018:Hội nghị chính thức:

2.1- Sáng:

- Chuyên đề 1: Đoàn kết cộng đồng hướng về quê hương, đất nước.

- Chuyên đề 2: Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển (phần 1).

2.2- Chiều:

- Chuyên đề 2: Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển (phần tiếp theo).

2.3- Tối:Lãnh đạo Ủy ban chiêu đãi.

3- Ngày 28/12/2018:

3.1- Giải golf kiều bào (do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) chủ trì tổ chức).

3.2- Tham quan thực tế địa phương.

4- Ngày 29/12/2018:

4.1- Sáng: Lễ ra mắt Chi hội Doanh nhân VNONN khu vực Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung (do BAOOV chủ trì tổ chức).

4.2- Tiễn đại biểu. Kết thúc chương trình.

THỦ TỤC

Đầu mối liên hệ:

Nguyễn Thị Thu Hằng, chuyên viên Vụ Nghiên cứu tổng hợp, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, số điện thoại DĐ/viber/zalo: +84 979455506, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc số fax: +84 2438259211.

Dành cho người Việt tại Đức:

Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức trân trọng kính mời các hội đoàn, doanh nghiệp và cá nhân người Việt Nam tại CHLB Đức đăng ký tham dự. Phiếu Đăng ký xin gửi về Ban Công tác Cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức. Thời hạn, trước ngày 12/10/2018. Tel.: 0152 177 84904, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

BTC

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay299
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215669
Hiện có 45 khách Trực tuyến