Giới thiệu cuốn tự truyện và truyện ngắn chọn “Thời thơ dại”

Ngày 24/6/2018 tại quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng; đại diện Trung tâm PTCĐ và CLB Thơ văn Việt Kiều đã bàn giao 300 cuốn sách tự truyện và truyện ngắn chọn “Thời thơ dại” cho tác giả họa sĩ, nhà văn Lê Bá Hạnh.

alt

Cuốn sách “Thời thơ dại” được Trung tâm Phát triển Cộng đồng và CLB Thơ văn Việt Kiều tổ chức bản thảo và in ấn phát hành, lấy giấy phép xuất bản của Nhà Xuất bản Hải Phòng tháng 6/2018.

alt

Cuốn sách dày đúng 200 trang khổ 13x20,5 cm; Tác giả cuốn sách: Họa sĩ, nhà văn Lê Bá Hạnh, hội viên Hội Mỹ thuật Hải Phòng, hội viên Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; ông là thành viên tích cực trong thi công phần khuôn đất tượng Nữ tướng Lê Chân ở quảng trường Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng.

alt

Cuốn sách “Thời thơ dại” được chia làm 2 phần; Phần “Tự truyện” dày 130 trang bao gồm 23 “tự truyện” ghép lại; Phần “Truyện ngắn chọn” dày 70 trang bao gồm 9 truyện ngắn chọn tập hợp thành. Cả “tự truyện” và “truyện ngắn trọn” là bức tranh đặc sắc khắc họa cuộc đời tác giả với gia đình, những người bạn, những công việc đã qua, trong đó nổi bật là những câu chuyện liên quan đến sáng tác nghệ thuật như: vẽ mỹ thuật, làm điêu khắc, viết văn.

alt

Đan xen với những bài viết là những bức tranh minh họa độc đáo do chính tác giả và những họa sĩ bạn thân tham góp tạo thành một cuốn sách phong phú về nội dung và đẹp về hình thức.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay295
mod_vvisit_counterHôm qua812
mod_vvisit_counterTất cả263608
Hiện có 51 khách Trực tuyến