TT PTCĐ tham dự khai trương VP1 TT VHNT Dân ca Quan họ VN

Ngày 4/3/2018 tại khu sinh thái Tuệ Tĩnh Đường, thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, TP Hà Nội; Đại diện Trung tâm phát triển cộng đồng đã tham dự khai trương văn phòng 1 trung tâm văn hóa nghệ thuật dân ca quan họ Việt Nam trực thuộc ủy ban toàn quốc liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể hiệp hội trung ương và các tỉnh thành, các văn nghệ sĩ, các liền anh liền chị, các ca sĩ, vũ công…

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của bác sĩ nghệ sĩ Nguyễn Hữu Trọng- Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Hội những người yêu dân ca quan họ Việt Nam; là lễ cắt băng khai trương văn phòng 1 trung tâm VHNT dân ca quan họ Việt Nam.

alt

Tiếp đó hội nghị đã được thưởng thức những làn điệu dân ca Quan họ Bắc Ninh do các liền anh liền chị hội viên Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thể hiện. Đặc biệt chương trình còn được thưởng thức các điệu Xòe Mường Lò do các nghệ sĩ đến từ thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái và các điệu múa dân tộc Dao ở Ba Vì. Lễ khai trương văn phòng 1 trung tâm văn hóa nghệ thuật dân ca quan họ Việt Nam đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay343
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161321
Hiện có 156 khách Trực tuyến