Trung tâm PTCĐ thăm gia đình thân nhân trí thức trẻ Việt Kiều

Ngày 15/2/2018 tức 30 Tết Mậu Tuất, đại diện Trung tâm phát triển cộng đồng đã đến thăm và trò chuyện cùng nhà thơ Phạm Ngà tại tư gia là thân nhân trí thức trẻ Việt Kiều Hàn Quốc. Nhà thơ Phạm Ngà nguyên là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng; Nguyên Giám đốc Nhà Xuất bản Hải Phòng.

alt
(Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển cộng đồng trao đổi trò chuyện với nhà thơ Phạm Ngà)

Mùa xuân này, Nhà thơ Phạm Ngà có niềm vui khi con trai là Phạm Nhật Khôi sau khi tốt nghiệp Đại học, đã trúng tuyển đi nghiên cứu sinh ngành Hóa tại đất nước Hàn Quốc. Ngày 30 Tết, nhắc đến cậu con trai đang ở Hàn Quốc, Nhà thơ Phạm Ngà với tâm trạng đầy nhớ nhung, nhưng cũng rất tự hào. Là một trí thức trẻ của thành phố Hải Phòng hiện đang làm luận án tại Hàn Quốc, nghiên cứu sinh Phạm Nhật Khôi luôn phấn đấu, chuyên cần học tập và đã đạt được những kết quả đầy phấn khởi.

alt
(Nghiên cứu sinh Phạm Nhật Khôi cùng bạn học ở Hàn Quốc)

Hòa cùng những bước tiến khoa học mạnh mẽ trên thế giới, ngành hóa sinh trong thời gian qua đã tạo những đột phá đáng kể. Để nắm được những kiến thức mới, những ứng dụng mới phục vụ nghiên cứu học tập và biến thành công cụ cho công việc sau này, nghiên cứu sinh Phạm Nhật Khôi đã làm việc với những giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc, và luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ và động viên. Chúc mừng gia đình nhà thơ Phạm Ngà. Chúc năm mới 2018, gia đình nhà thơ Phạm Ngà tiếp tục nhận được thêm những niềm vui mới.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay288
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161266
Hiện có 103 khách Trực tuyến