Trung tâm phát triển cộng đồng thăm cơ sở sản xuất Muối Hoa

Ngày 19/12/2017 đại diện Trung tâm phát triển cộng đồng đã tới thăm cơ sở sản xuất Muối Hoa tại số 28 đường An Kim Hải đoạn Lạch Tray- Quán Nam.

alt

Theo dược sĩ cao cấp Nguyễn Quang Hiểu- Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân khoa học công nghệ Hải Phòng: Sản phẩm tuyệt vời ECOVACSALT (Hoa Muối Việt Nam) đựng trong lọ gốm mỹ nghệ Bát Tràng tuyệt đẹp trang trí bởi 12 con giáp là một món quà quý giá tặng cho người sành ăn yêu quý của bạn trong dịp Tết Nguyên đán. ECOVACSALT được làm từ vùng muối nổi tiếng Sa Huỳnh.

alt

Ở đây, nước biển sạch được bơm cách đất liền trên 2 dặm từ độ sâu 20 feet, chuyển đến một thiết bị bay hơi lập thể E3D, nhờ tác động của nắng nóng nhiệt đới và gió biển từ Thái Bình Dương, nước biển được cô đặc và chuyển sang khay kết tinh, phân đoạn TC bằng thủy tinh. Các hạt muối nổi lên mặt nước được diêm dân thận trọng thu hoạch thủ công, làm khô, sau đó chuyển đến phòng thí nghiệm để kiểm soát chất lượng. Đóng gói trong bao gì sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

alt

Sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng của Trung tâm phát triển cộng đồng. Tết Mậu Tuất 2018 cận kề, các bạn có thể sắm cho gia đình mình một lọ Muối Hoa chất lượng cao đựng trong lọ gốm Bát Tràng được trang trí bằng chú chó xinh xắn nhé.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay349
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161327
Hiện có 162 khách Trực tuyến