Nhóm nhạc Thu Hiền thăm Hội LL Việt Kiều và TT Phát triển cộng đồng

Sáng ngày 9/11/2017, Nhóm nhạc Thu Hiền đã đến thăm VP Hội LL Việt Kiều và TT Phát triển cộng đồng, tại số 58 đường Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng.

alt

Nhóm nhạc Thu Hiền hiện có hơn 30 thành viên, trong đó có nhiều gia đình gồm cả vợ chồng và con đều là thành viên tích cực của nhóm. Nhóm nhạc Thu Hiền chuyên sâu vào luyện tập các bài hát do cố Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sáng tác. Phải kể đến đây công lao của ông Đoàn Đính là con trai của cố Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn đã để nhiều tâm sức xây dựng và hỗ trợ cho các hoạt động của Nhóm nhạc Thu Hiền. Nghệ sĩ Thu Hiền- Chủ nhiệm Nhóm nhạc Thu Hiền luôn tâm đắc một điều: Những bài hát do Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sáng tác cần được lưu giữ, quảng bá đến bạn yêu nhạc nói chung và bạn yêu nhạc Đoàn Chuẩn nói riêng.

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá cao những hoạt động của Nhóm nhạc Thu Hiền trong thời gian vừa qua. Thời gian tới, Trung tâm Phát triển cộng đồng trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng sẽ có những hoạt động hỗ trợ cho Nhóm nhạc Thu Hiền trong việc luyện tập, trình diễn và quản bá những ca khúc do Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sáng tác tới công chúng yêu âm nhạc, nhất là những khán giả vốn từ lâu đã yêu thích những bài hát do nhạc sĩ Đoàn Chuẩn sáng tác.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay482
mod_vvisit_counterHôm qua999
mod_vvisit_counterTất cả174429
Hiện có 36 khách Trực tuyến