TT Phát triển Cộng đồng tặng sách cho học sinh giỏi là con cháu hội viên Chi hội LL Việt Kiều Pháp

Sáng ngày 9/9/2017; Lãnh đạo Trung tâm Phát triển Cộng đồng trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tặng 14 xuất quà gồm những cuốn sách hay cho các học sinh giỏi là con cháu hội viên Chi hội LL Việt Kiều CH Pháp.

alt

Bà Nguyễn Thị Thẩn- Chi hội trưởng Chi hội LL Việt Kiều Pháp đã đón nhận món quà này từ lãnh đạo Trung tâm Phát triển Cộng đồng. Thời gian qua, Trung tâm Phát triển Cộng đồng đã kết hợp với Nhà Xuất bản Hải Phòng và CLB Tủ vàng sách quí Việt Nam thành phố Hải Phòng lựa chọn tác giả tác phẩm, tập hợp những cuốn sách hay có giá trị dành cho các lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.

Với ba giá trị: Công thức chế tác hạnh phúc; Định hướng khởi nghiệp thành công; Khơi nguồn tinh hoa Văn hóa Việt; những cuốn sách hay trong dự án đã được TT chuyển tới tận tay bạn đọc.

Với sách dành cho thiếu nhi, những cuốn sách khoa học thưởng thức, ngữ văn địa phương, truyện tranh, truyện vừa, bé học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật,… luôn có sức hấp dẫn. Thời gian tới TT Phát triển Cộng đồng tiếp tục kết hợp với NXB Hải Phòng và CLB TVSQ Việt Nam TP Hải Phòng chuyển những cuốn sách hay tới độc giả có nhu cầu sử dụng.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay375
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215745
Hiện có 114 khách Trực tuyến