Tọa đàm và giao lưu với các doanh nhân Nhật Bản

Tháng 5/2017 vừa qua tại trung tâm hội nghị thủ đô Tokyo, Nhật Bản; Đã diễn ra cuộc tọa đàm và giao lưu giữa các doanh nhân thành phố Hải Phòng, Việt Nam với các doanh nhân thủ đô Tokyo, Nhật Bản do Jica và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản tổ chức. Tham dự tọa đàm có đại diện Trung tâm phát triển cộng đồng trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Mục đích ý nghĩa cuộc tọa đàm giao lưu: Hỗ trợ tăng trưởng; Phát triển mạng lưới an toàn; Cung cấp sự kết nối tổng hợp phù hợp với nhu cầu từ phía doanh nghiệp vừa và nhỏ có liên kết với các cơ quan liên quan đến chính phủ, cơ quan hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ quan tài chính, cơ quan nghiên cứu. Có 26 doanh nghiệp Nhật Bản đã tham gia tọa đàm và giao lưu.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ban tổ chức; Đã có 3 cuộc làm việc theo nhóm nhằm đạt được sự hiểu biết lẫn nhau, cũng như tìm được các bạn hàng ưng ý. Đã có gần 20 thương thảo được thiết lập cũng như những đàm phán hiệu quả dành cho cả hai bên Việt Nam và Nhật Bản.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, mang lại lợi ích thiết thực như mong muốn do Jica kết hợp với HH DN NVV Nhật Bản dành cho các doanh nhân học viên lớp Giám đốc Chiến lược Keieijuku khóa 1 Hải Phòng và các doanh nhân thành phố Tokyo, Nhật Bản.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay471
mod_vvisit_counterHôm qua762
mod_vvisit_counterTất cả411789
Hiện có 31 khách Trực tuyến