Hội thảo thực trạng, giải pháp ứng dụng công nghệ nhà thông minh và công nghệ màng xử lý nước thải.

alt

Ngày 6/6/2017 tại hội trường Liên minh các HTX và Doanh nghiệp số 37 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; Đã diễn ra “Hội thảo thực trạng, giải pháp ứng dụng công nghệ nhà thông minh và công nghệ màng xử lý nước thải’ do Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức. Tham dự có đại diện Trung tâm Phát triển Cộng đồng trực thuộc Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Vài năm trở lại đây, khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things, kết nối mọi vật qua Internet, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Ở Việt Nam, gần đây hàng loạt khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, Royal City, Ecopark,… thậm chí những căn biệt thự riêng lẻ ở các tỉnh thành đã đưa công nghệ thông minh vào nhà ở mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho tổ ấm.

Hệ thống MBR nhúng chìm với màng MF phẳng PTFE đã được ứng dụng trong công nghệ màng xử lý nước thải. So sánh với các loại màng hữu cơ, màng MF là mối liên kết giữa flo và cacbon là mạnh nhất trong hóa học hữu cơ. Sau khi các diễn giả: Nguyễn Hoài Lâm (Hải Phòng), Hoàng Việt Quang (Hà Nội), Ho Jae Hwang (Hàn Quốc),… đăng đàn.

Hội thảo đã diễn ra tọa đàm hỏi đáp giữa diễn giả và đại biểu tham dự hội thảo. Hội thảo đã mang lại những kiến thức mới, giá trị và thiết thực ứng dụng trong cuộc sống.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay446
mod_vvisit_counterHôm qua762
mod_vvisit_counterTất cả411764
Hiện có 36 khách Trực tuyến