Hội nghị BLĐ Hội LL Việt Kiều Hải Phòng

Ngày 2/7/2020 tại trụ sở Hội LL Việt Kiều Hải Phòng số 58 đường Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị ban lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Tham dự hội nghị có đại diện Sở Ngoại vụ Hải Phòng, các ông bà trong ban lãnh đạo Hội và sự tham gia của một số doanh nhân Việt Kiều.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Bùi Đức Nội- Phó Chủ tịch TT Hội, hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm và hướng hoạt động 6 tháng cuối năm. Hội nghị đã nghe ý kiến tham gia của các đại biểu về công tác Hội.

alt

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá cao các hoạt động của Hội và các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội thời gian qua, hoạt động 6 tháng cuối năm các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội xây dựng kế hoạch đại hội cơ sở báo cáo lãnh đạo Hội.

alt

alt

Cũng trong hội nghị đã diễn ra giao lưu giữa ban lãnh đạo Hội với các doanh nhân Việt Kiều trong lĩnh vực bất động sản. Hội nghị BLĐ Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay54
mod_vvisit_counterHôm qua353
mod_vvisit_counterTất cả524300
Hiện có 16 khách Trực tuyến