Lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng tham dự Lễ động thổ xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 29/6/2020 tại nhà số 37 đường Phạm Tử Nghi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng; Hội Liên lạc Việt Kiều Hải Phòng đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng, và tham gia lễ động thổ xây nhà Đại đoàn kết.

alt

Phát biểu chia sẻ, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LLVK HP cho biết: đây là số tiền của doanh nhân Vũ Đức Huynh- Giám đốc Làng quốc tế Việt Kiều gửi cho Hội để làm công tác từ thiện, và Hội LLVK HP đã quyết định dùng toàn bộ số tiền đó tham gia với UBND phường Vĩnh Niệm để xây dựng nhà Đại đoàn kết. Phát biểu đón nhận và cảm ơn, Chủ tịch MTTQVN phường Vĩnh Niệm cảm ơn tấm lòng của doanh nhân Việt Kiều và lãnh đạo Hội LLVK HP.

alt

Ngôi nhà Đại đoàn kết được động thổ xây dựng hôm nay là của gia đình ông Nguyễn Văn Thắng- tổ 1 phường Vĩnh Niệm có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là công trình chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ quận Lê Chân khóa 23 nhiệm kỳ 2020- 2025. Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020). Ngôi nhà được dự kiến xây với qui mô 1,5 tầng và sẽ khánh thành sau hai tháng xây dựng.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay58
mod_vvisit_counterHôm qua353
mod_vvisit_counterTất cả524304
Hiện có 20 khách Trực tuyến