Hội nghị gặp mặt Kiều bào và thân nhân Xuân Canh Tý 2020

alt

Ngày 29/1/2020, ngày mùng 5 Tết Canh Tý, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, đã diễn ra hội nghị gặp mặt Kiều bào và thân nhân. Tham dự hội nghị có đại diện các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố, các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội bạn bè, các cơ quan truyền thông trung ương và thành phố, đông đảo kiều bào và hội viên Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Tùng- Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; ông Trần Duy Hải- Phó Chủ nhiệm UBNN người Việt Nam ở nước ngoài đã có bài phát biểu chào mừng. Với những thành tích đã đạt được, UBND thành phố Hải Phòng đã trao tặng bằng khen cho các kiều bào tiêu biểu.

alt

Cũng trong hội nghị, nhiều tổ chức, cá nhân đã trao tặng những món quà ý nghĩa phục vụ công tác từ thiện ở thành phố Hải Phòng. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật.

alt

Hội nghị gặp mặt Kiều bào và thân nhân Xuân Canh Tý 2020 do UBND thành phố Hải Phòng; Sở Ngoại vụ Hải Phòng, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đồng tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay59
mod_vvisit_counterHôm qua353
mod_vvisit_counterTất cả524305
Hiện có 21 khách Trực tuyến