Sở Ngoại vụ Hải Phòng tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 24/12/2019 tại trụ sở số 15 Trần Quang Khải; Sở Ngoại vụ Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, hướng hoạt động năm 2020; Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Ngoại giao, lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng; các Sở, ban, ngành; Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị cùng đại diện các Hội thành viên; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; Phóng viên báo chí và Đài PTTH HP.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2019, hướng hoạt động năm 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Dung- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trình bày; Hội nghị đã nghe tham luận của đại diện lãnh đạo: Sở Y tế Hải Phòng, Công ty cấp nước Hải Phòng; Công ty MTĐT Hải Phòng. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, nhiều tập thể, cá nhân đã được Giám đốc Sở Ngoại vụ trao tặng giấy khen, trong đó có hai cá nhân là lãnh đạo Hội LLVK HP. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành- Phó Chủ tịch UBND TP đánh giá cao những việc Sở Ngoại vụ thành phố đã làm trong năm 2019 cũng như chỉ ra những việc cụ thể trong hướng hoạt động năm 2020 tới đây.

alt

Phát biểu chúc mừng, ông Trần Lê Phương- Phó Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và chúc Sở Ngoại vụ đạt được những thành tích cao trong năm 2020 tới đây. Phát biểu cám ơn, ông Nguyễn Anh Tuân- Giám đốc Sở Ngoại vụ Hải Phòng cám ơn lãnh đạo Trung ương và Thành phố luôn quan tâm và chỉ đạo các công tác đối ngoại nhà nước và đối ngoại nhân dân, phát huy kết quả đã đạt được, trong năm mới 2020, Sở Ngoại vụ Hải Phòng sẽ có những chuyển biến tích cực hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ được giao.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1169
mod_vvisit_counterHôm qua390
mod_vvisit_counterTất cả512036
Hiện có 12 khách Trực tuyến