Hội nghị Chi hội Liên lạc Việt kiều Canada

alt

Ngày 10/7/2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu số 189 đường Hàng Kênh. TP Hải Phòng; đã diễn ra hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Canada.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; đại diện các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội cùng toàn thể hội viên Chi hội LL Việt Kiều Canada.

alt

Phát biểu khai mạc, ông Phạm Thanh Dân- Chi hội trưởng Chi hội LLVK Canada đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 của Chi hội; Hội nghị đã nghe một số tham luận của đại biểu và hội viên nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Chi hội;

alt

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá cao những thành tích trong hoạt động của Chi hội LLVK Canada thời gian qua, đặc biệt là sự đoàn kết, hoạt động văn nghệ;

alt

Thời gian tới Chi hội LLVK Canada cần làm tốt hơn nữa công tác ngoại giao nhân dân cũng như có những hoạt động mới hấp dẫn cuốn hút hội viên tham gia.

alt

Cũng trong hội nghị, Chi hội đã kết nạp thêm 15 hội viên mới, nâng tổng số hội viên Chi hội LLVK Canada thành 70 hội viên.

alt

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Hội nghị Chi hội LLVK Canada đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay318
mod_vvisit_counterHôm qua812
mod_vvisit_counterTất cả263631
Hiện có 73 khách Trực tuyến