Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Mỹ

Ngày 25/6/2018 tại hội trường Tập đoàn Tây Âu số 189 đường Hàng Kênh, TP Hải Phòng đã diễn ra hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Mỹ;

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; một số Việt Kiều Mỹ; cùng BCH và toàn thể hội viên Chi hội LL Việt Kiều Mỹ.

alt

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Văn Minh- Chi hội trưởng Chi hội LL Việt Kiều Mỹ đã tổng kết hoạt động Chi hội 6 tháng đầu năm và đề ra hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018; đặc biệt báo cáo đã thống kê những nổi bật trong hoạt động CH từ năm 2000 là năm thành lập Chi hội đến nay.

alt

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã biểu dương những hoạt động của Chi hội Mỹ, trong đó đặc biệt là tinh thần đoàn kết, lòng say mê văn nghệ của các hội viên.

alt

Hội nghị cũng đã nghe tham luận của hội viên và một số đại biểu khách mời nhằm góp ý cho hoạt động của Chi hội LL Việt Kiều Mỹ ngày một phong phú và thú vị hơn.

alt

Kết thúc chương trình, đại biểu khách quí cùng hội viên chụp ảnh lưu niệm, ca múa hát và dự liên hoan ẩm thực. Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Mỹ đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay120
mod_vvisit_counterHôm qua371
mod_vvisit_counterTất cả198729
Hiện có 50 khách Trực tuyến