Hội nghị gặp mặt kiều bào Hải Phòng và thân nhân mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 20/2/2018 tức Mùng 5 Tết Mậu Tuất, tại Trung tâm Hội nghị thành phố số 18 Hoàng Diệu, Hội LL Việt Kiều Hải Phòng kết hợp với Sở Ngoại vụ thành phố tổ chức Hội nghị gặp mặt kiều bào Hải Phòng và thân nhân mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

alt

Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương MTTQ Việt Nam, Trung ương Hội LL với người Việt Nam ở nước ngoài; Đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, MTTQVN thành phố Hải Phòng; đại diện các sở ban ngành, các cơ quan báo chí truyền thông, cùng hơn 500 kiều bào Hải Phòng và thân nhân về quê hương ăn Tết.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Văn Thành- Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng; bà Trương Thị Ngọc Ánh- Phó Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam đã có bài phát biểu chào mừng.

alt

Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, 4 tập thể và 8 cá nhân đã được UBND thành phố tặng bằng khen.

alt

Cũng trong hội nghị, Kiều bào đã trao tặng số tiền hơn 600 triệu đồng cho quĩ vì người nghèo, quĩ khuyến học, quĩ từ thiện, quĩ nhân đạo… với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn cho người dân có cuộc sống còn vất vả, phải hứng chịu thiên tai.

alt

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan tiệc nhẹ đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Cũng trong chương trình, đã diễn ra bốc thăm trúng thưởng với 5 giải khuyến khích là 5 đĩa vẽ vàng, 1 giải nhất là chiếc vé máy bay của hãng Vietnam Airlines khứ hồi đi bất cứ đâu trên thế giới. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay294
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161272
Hiện có 109 khách Trực tuyến