Văn phòng Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đón tiếp Kiều bào

Sáng ngày 20/2/2018 tức Mùng 5 Tết Mậu Tuất, tại hội sở số 58 Điện Biên Phủ, Văn phòng Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã đón tiếp đông đảo Kiều bào cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội LL người Việt Nam ở nước ngoài đến giao lưu gặp gỡ.

alt

Phát biểu đón tiếp, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã cám ơn các đồng chí lãnh đạo, đại diện Kiều bào Hải Phòng về quê ăn Tết đã dành thời gian tới văn phòng Hội giao lưu chúc Tết.

alt

Phát biểu chào mừng, NSND Đặng Nhật Minh- Phó Chủ tịch Trung ương Hội LL người Việt Nam ở nước ngoài phấn khởi thấy sự đổi thay không người ở thành phố Hải Phòng cũng như những hoạt động thiết thực hiệu quả của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, mong rằng trong năm mới 2018 này, Kiều bào và thân nhân ở Hải Phòng tiếp tục có những khởi sắc.

alt

Một chương trình giao lưu thơ nhạc cùng những phát biểu ân tình đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Kết thúc chương trình là liên hoan ẩm thực với hương vị ngày Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, tình cảm. Chương trình đã để lại kỷ niệm đẹp trong lòng người tham dự.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay280
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161258
Hiện có 95 khách Trực tuyến