Chương trình giao lưu truyền hình trực tiếp "Xuân Quê Hương 2018"

Ngày 7/2/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, TP Hà Nội; Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài trực thuộc Bộ Ngoại giao đã tổ chức chương trình “Xuân Quê Hương 2018”.

alt

Đoàn Hội LL Việt Kiều Hải Phòng và Trung tâm phát triển cộng đồng đã tổ chức cho 45 Kiều bào Hải Phòng tham dự chương trình nhiều ý nghĩa trên.

alt

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo Bộ Ngoại giao và lãnh đạo các ban, bộ, ngành; lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội; lãnh đạo các tỉnh, thành phố lân cận; các vị đại sứ, Trưởng Cơ quan đại diện Ngoại giao và Tổ chức quốc tế tại Hà Nội, đoàn ngoại giao cùng hơn 1.000 Kiều bào.

alt

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đánh trống khai xuân và chúc Tết kiều bào. Đối với đất nước và dân tộc Việt Nam, kiều bào ta ở nước ngoài là một phần máu thịt không thể tách rời, Tổ quốc luôn chào đón những người con thân yêu trở về đất Mẹ. Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì Lễ dâng hương tại Điện Kính Thiên, Khu Di tích Hoàng thành Thăng Long; Lễ dâng hương Bác Hồ tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch; Lễ thả cá chép truyền thống tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch với sự tham gia của đoàn kiều bào tiêu biểu.

alt

Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương 2018 chủ đề “Việt Nam Rạng ngời tương lai” tối 7/2, có nhiều ca khúc về quê hương khiến không ít kiều bào rưng rưng cảm động, qua sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Anh Thơ, Hồng Nhung, Tùng Dương, Thu Phương… Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay540
mod_vvisit_counterHôm qua999
mod_vvisit_counterTất cả174487
Hiện có 93 khách Trực tuyến