Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Pháp

Ngày 20/1/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tập đoàn Tây Âu số 189 đường Hàng Kênh, TP Hải Phòng đã diễn ra hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Pháp.

alt

Sau bài phát biểu tổng kết hoạt động năm 2017 và hướng hoạt động năm 2018 do bà Nguyễn Thị Thẩn- Chi hội trưởng Chi hội LL Việt Kiều Pháp trình bày; Ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng. Hội nghị đã nghe tham luận của ông Nguyễn Hữu Thông- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hữu nghị Việt Pháp Hải Phòng; ông Nguyễn Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ văn Việt Kiều, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát triển cộng đồng; ông Hoàng Xuân Khóa- Chi hội trưởng Chi hội Kiều học Việt Nam thành phố Hải Phòng.

alt

Chi hội Pháp là một trong những Chi hội được thành lập cùng ngày 14/10/1989 là ngày thành lập Hội LL Việt Kiều Hải Phòng. Bước sang năm hoạt động 29, Chi hội Pháp luôn xứng là một trong những Chi hội mạnh trong hệ thống các Chi hội, Trung tâm, CLB trực thuộc Hội. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật đón chào năm mới 2018 và Tết Mậu Tuất cận kề. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay316
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215686
Hiện có 61 khách Trực tuyến