Hội nghị Chi hội LL Việt Kiều Mỹ

Ngày 18/12/2017 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tập đoàn Tây Âu số 189 Hàng Kênh, TP Hải Phòng; Chi hội LL Việt Kiều Mỹ trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và đề ra hướng hoạt động năm 2018.

alt

Năm 2017 Chi hội LL Việt Kiều Mỹ có 7 tổ thành viên hoạt động tích cực với tổng số 105 hội viên chính thức và 8 hội viên danh dự; Đội văn nghệ của Chi hội đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ xuất sắc trong dịp gặp gỡ Kiều bào xuân Đinh Dậu và các dịp hội diễn, đạt các danh hiệu xuất sắc, giải nhất, giải phong trào.

alt

Có 2 hội viên Chi hội đạt giải thi thơ với chủ đề “Quê hương” do thành Hội tổ chức. Chi hội đã tổ chức cho hội viên tham quan du lịch ở nhiều nơi như: Đồ Sơn, Cát Hải, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng… Chi hội tích cực đóng góp vật chất ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.

alt

Năm 2018, Chi hội LL Việt Kiều Mỹ tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, bồi dưỡng kết nạp thêm các hội viên trẻ là các doanh nghiệp; Vận động người thân ở nước ngoài đóng góp xây dựng thành phố quê hương và làm từ thiện, nhân đạo. Tổ chức cho hội viên tham quan du lịch; Đội văn nghệ Chi hội tập luyện thêm các bài hát mới đóng góp vào phong trào chung của Hội.

alt

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đánh giá cao những hoạt động của Chi hội LL Việt Kiều Mỹ trong năm 2017; với 105 hội viên đã nói lên sức hấp dẫn trong hoạt động hội của Chi hội. Chúc Chi hội LL Việt Kiều Mỹ trong năm mới 2018 phát huy thế mạnh, trở thành một trong những Chi hội hoạt động tốt có nhiều thành tích xuất sắc của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng.

Minh Trí

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay344
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215714
Hiện có 87 khách Trực tuyến