Hội diễn văn nghệ “Giai điệu Tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội LL Việt Kiều Hải Phòng

Sáng ngày 14/10/2017 tại sân khấu Nhà hát lớn thành phố; đã diễn ra hội diễn văn nghệ “Giai điệu Tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội LL Việt Kiều Hải Phòng (14/10/1989- 14/10/2017).

alt

Tham dự có đại diện Trung ương Hội liên lạc người Việt Nam tại nước ngoài, lãnh đạo thành phố, đại diện các Sở ban ngành đoàn thể, các hiệp hội trên địa bàn thành phố Hải Phòng, ban lãnh đạo cùng toàn thể hội viên Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, các cơ quan báo chí truyền thông cùng Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình, đưa tin. Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; BTC đã tặng giấy khen và quà cho các đơn vị tham gia hội diễn.

Một chương trình công diễn văn nghệ đã diễn ra công phu, hoành tráng bao gồm 26 tiết mục: hợp ca, tốp ca, song ca, đơn ca, múa, độc tấu, ảo thuật… của các Chi hội trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã qua vòng hội diễn tại cơ sở. BGK đã làm việc công tâm để chấm và chọn ra các tiết mục trao giải. Hội diễn văn nghệ “Giai điệu Tổ quốc” là hoạt động thiết thực của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng chào mừng 28 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay555
mod_vvisit_counterHôm qua999
mod_vvisit_counterTất cả174502
Hiện có 108 khách Trực tuyến