Hội diễn văn nghệ liên chi hội LLVK Đồ Sơn, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, CH Đức

Ngày 16/9/2017 tại hội trường Ks Hóa chất khu 1 Đồ Sơn, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội diễn văn nghệ liên chi hội LLVK Đồ Sơn, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, CH Đức.

alt

Sau bài phát biểu khai mạc của chi hội trưởng chi hội LLVK Đồ Sơn- Đại diện cho BTC và đơn vị đăng cai; Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội diễn.

alt

Hội diễn bao gồm 21 tiết mục là các bài hợp ca, tốp ca, tam ca, song ca, đơn ca, múa,… do các hội viên các chi hội LL Việt Kiều Đồ Sơn, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, CH Đức thể hiện đầy khí thế với sự chuẩn bị tốt.

alt

Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc và chọn ra 10 tiết mục; Trong đó Chi hội LLVK Đồ Sơn có 3 tiết mục; Chi hội LLVK Kiến Thụy có 2 tiết mục; Chi hội LLVK Thủy Nguyên có 2 tiết mục; Chi hội LLVK CH Đức có 3 tiết mục để tham gia hội diễn cấp thành phố sẽ tổ chức vào ngày 14/10/2017 tại Nhà hát lớn thành phố nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Hội LL Việt Kiều TP Hải Phòng.

alt

Hội diễn văn nghệ liên chi hội LLVK Đồ Sơn, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, CH Đức đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay296
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215666
Hiện có 43 khách Trực tuyến