Hội LL Việt Kiều Hải Phòng đón tiếp đoàn lãnh đạo Hội TN Kiều bào tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 15/9/2017; tại trụ sở số 58 Điện Biên Phủ, TP Hải Phòng; Hội LL Việt Kiều Hải Phòng vui mừng đón tiếp đoàn lãnh đạo Hội thân nhân Kiều bào tỉnh Quảng Ngãi do ông Lê Trung Việt- Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với thành Hội Hải Phòng.

alt

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Mạnh Cương- Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng giới thiệu tổng quan về hoạt động của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng; được thành lập vào ngày 14/10/1989 đến tháng 10/2017 là tròn 28 năm thành lập Hội. Hội hiện có 14 Chi hội, 2 CLB và 1 trung tâm hoạt động tích cực, Hội đã nhận được nhiều bằng khen của Trung ương và Thành phố.

Phát biểu giao lưu, ông Lê Trung Việt- Chủ tịch Hội thân nhân Kiều bào tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng những thành tích hoạt động của Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, mong rằng trong thời gian tới giữa hai hội sẽ có những hoạt động giao lưu hợp tác. Hiện trụ sở Hội được đặt tại số 260 đường Nguyễn Du, TP Quảng Ngãi.

Cũng trong không khi giao lưu, nghệ sĩ Nguyễn Văn Một- Phó Chủ tịch Hội TNKB Quảng Ngãi đã phát biểu giao lưu và ngâm bài thơ “Bên dòng sông Trà Khúc” và nhà thơ Minh Trí- Chủ nhiệm CLB Thơ văn Việt Kiều đã phát biểu giao lưu và đọc bài thơ “Những dòng sông Hải Phòng”. Lãnh đạo Hội LLVK Hải Phòng đã trao tặng lãnh đạo Hội TNKB Quảng Ngãi những ấn phẩm của Hội LLVKHP.

Cuộc giao lưu giữa Hội LLVK Hải Phòng với Hội NTKB Quảng Ngãi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay359
mod_vvisit_counterHôm qua1034
mod_vvisit_counterTất cả215729
Hiện có 100 khách Trực tuyến