Chi hội LL Việt Kiều Pháp tổ chức tọa đàm về chăm sóc sức khỏe và kỹ năng sống đẹp

Ngày 11/5/2017 tại hội sở 58 Điện Biên Phủ, Hải Phòng; Chi hội LL Việt Kiều Pháp đã tổ chức tọa đàm về chăm sóc sức khỏe và kỹ năng sống đẹp cho hội viên.

alt

Với quan điểm “Sống khỏe đẹp, sạch độc tố”; Tọa đàm đã giới thiệu một quá trình giúp thanh lọc và loại bỏ các chất độc hại bên trong cơ thể ra ngoài nhằm ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Hiện có nhiều cách thải độc khác nhau, song thải độc theo phương pháp thực dưỡng kết hợp dưỡng sinh vận động được xem là phương pháp có cơ sở khoa học và đang được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển. Đây là chương trình với quy trình khép kín, được giám sát nhằm loại bỏ những yếu tố bất lợi lắng cặn lâu ngày và tống xuất ra ngoài như: mỡ, vi khuẩn, độc tố, vi trùng…; mặt khác lại giúp lập lại trạng thái cân bằng trong cơ thể, tăng cường miễn dịch và khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Tọa đàm cũng giới thiệu một số sản phẩm tiens như: canxi dạng bột, viên canxi, viên tảo spirulina,… nhằm tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho người sử dụng. Tọa đàm về chăm sóc sức khỏe và kỹ năng sống đẹp; do Chi hội LL Việt Kiều Pháp trực thuộc Hội LL Việt Kiều Hải Phòng tổ chức là hoạt động thiết thực dành cho hội viên theo kế hoạch hoạt động Hội và Chi hội đã đề ra trong năm 2017.

MT

Video

Mời Quảng Cáo

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay257
mod_vvisit_counterHôm qua749
mod_vvisit_counterTất cả161235
Hiện có 72 khách Trực tuyến